ve sinh van phong

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VESINHSAIGON24.COM

Dịch vụ Vesinhsaigon24 là Công ty Dịch vụ đã có bề dày 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng, lau Kính, Alu, giặt Thảm, ghế Sofa, giặt Rèm Màn... Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Chà, đánh bóng sàn, lau kính tòa nhà văn phòng, cao ốc, lau chùi nội thất cao cấp, giặt thảm, nệm, ghế sofa, ghế ô tô, rèm màn và đặc biệt chúng tôi cung cấp đội ngũ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp, đẳng cấp.  Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Đẳng Cấp là mục tiêu hướng tới hàng đầu của Vesinhsaigon24.

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, theo đó nhu cầu dịch vụ cuộc sống của con người cũng càng được đòi hỏi ở mức độ cao hơn. Trong mỗi ngành dịch vụ, xã hội luôn luôn tìm kiếm những đơn vị cung cấp hàng đầu cả về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, tận tình trong công việc. Đáp ứng lại nhu cầu đó, Vesinhsaigon24 đã không ngừng phát triển, không ngừng cải thiện dịch vụ của mình để mang lại cho khách hàng một sự phục vụ hoàn hảo nhất.

Muốn xây dựng lên một thương hiệu và gìn giữ một giá trị vững bền trong lòng khách hàng về lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp không phải một sớm, một chiều mà đó là cả một chặng đường dài về sự nỗ lực không mệt mỏi. Dịch vụ Vesinhsaigon24 không vì bất kỳ một lý do nào hay lợi nhuận trước mắt mà từ bỏ những cam kết của mình với khách hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết để chúng tôi hướng tới. Chúng tôi luôn cô gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều quý khách đang cần, đang mong muốn dành tặng cho ngôi nhà thân yêu.

Dịch vụ vesinhsaigon24 cam kết sẽ là người cộng sự thân tình và trung thực để quý khách hàng đặt trọn niềm tin với chi phí hợp lý nhất.

Đến với Dịch vụ Vesinhsaigon24 ngoài việc nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng Quý khách hàng còn tiết kiệm được công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là thời gian quý báu cho công việc kinh doanh và nghỉ ngơi của mình. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn và phương án phù hợp nhất cho quá trình dọn vệ sinh cho không gian nhà bạn, theo đó quý khách hàng sẽ giảm được tối đa các khoản chi phí không cần thiết.

SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

Vesinhsaigon24 luôn hiện diện vào bất kỳ thời gian và địa điểm nào khi khách hàng có nhu cầu về Tổng vệ sinh. Với Vesinhsaigon24, nền móng của sự thành công không phải đến từ lợi nhuận thu được mà phải tạo dựng từ sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Trên cơ sở đó chúng tôi đã xây dựng lên một hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn cao với máy móc hiện đại, hóa chất sử dụng an toàn, phù hợp với từng chất liệu trong ngôi nhà của bạn và quan trọng nhất là đội ngũ nhân viên, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và tỉ mỉ. Vesinhsaigon24 tin tưởng sẽ là người đồng hành Uy Tín – Chuyên Nghiệp, cùng nâng niu, chăm sóc công trình của bạn.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA VESINHSAIGON24

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

CN1: 102 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM.

CN2: 86 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com 
Website: vesinhsaigon24.com