ve sinh van phong

Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Nhà xưởng tại Việt Nam, trước khi đi vào hoạt động hoặc đã trải qua một quá trình sử dụng lâu dài đều phải tiến hành tổng vệ sinh để chùi đi các bụi bẩn và mạng nhện bám vào trần nhà, hành lang, máng điện…Dịch vụ vesinhgaigon24 hân hạnh mang đến cho quý cơ quan, xí nghiệp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp góp tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng nhằm nâng cao năng suất lao động và giúp cơ quan, xí nghiệp gửi tới khách hàng của họ một thông điệp về an toàn vệ sinh.

vệ sinh nhà xưởng, cách vệ sinh nhà xưởng hiệu quả nhất

Vệ sinh nhà xưởng

 

 

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNGVESINHSAIGON24 THƯỜNG GỒM CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ NHƯ SAU:

Thứ nhất: Vệ sinh, chà sàn và đánh bóng sàn (Thường được thực hiện trước khi đi vào hoạt động)

Đối với các Xưởng sản xuất hay các Trung Tâm thương mại thì diện tích sàn thường khá lớn, chúng ta, hầu hết không thể dùng phương pháp thủ công như sử dụng nhân công để lau, chùi mà phải sử dụng các loại máy chà sàn công nghiệp. Do đó, tùy vào tính chất các loại đá sàn mà chúng ta sẽ có phương pháp và cách thức để làm sạch khác nhau. Cụ thể:

 • Sàn Đá: Chúng ta tiến hành Chà sạch bề mặt sàn và đánh bóng.
 • Sàn Đá bóng kiếng, gạch men, gạch bông, Sàn xi măng: Sử dụng máy đánh sàn chà sạch các vết bẩn, sau đó dùng máy hút bụi công suất lớn hút hết nước và bụi bẩn, sàn sẽ trở lên sạch và sáng bóng lên.
 • Sàn gạch tàu: Chà sạch và Xử lý đánh bóng đơn giản
 • Sàn gạch con sâu: thường sử dụng ở các công trình công cộng, siêu thị
 • Sàn gỗ: Thường chúng ta sẽ sử dụng cây lau nhà chuyên dụng nhẹ nhàng làm sạch bề mặt gỗ tránh tạo ra các vết xước trên bề mặt gỗ.
 • Sàn nhựa giả đá: Khi chà và đánh bóng cần tìm hiểu kĩ về đặt tính của loại nhựa
 • Sàn lót thảm: Quy trình vệ sinh giống như quy trình giặt thảm. Dùng máy chuyên dụng giặt và hút khô hoàn toàn
 • Trên cơ sở phân loại chất liệu chúng tôi sẽ có phương án thi công hiệu quả, đảm bảo độ sạch, sáng bóng với chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng

Thứ 2: Thi công quét bụi, mạng nhện trên cao cho nhà máy, xưởng sản xuất.

Tất cả các xưởng sản xuất sau một thời gian đi vào hoạt động đều tích tụ một lượng lớn bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, hành lang, máy móc, hệ thống điện, đường ống sản xuất. Tuy nhiên, việc vệ sinh xưởng sản xuất không phải là một việc đơn giản vì những lý do sau:

 • Độ cao của trần và mái nhà
 • Diện tích rộng lớn
 • Sự phức tạp trong cách bố trí máy móc, thiết bị, đường ống nước, dây điện, ống hơi…

Vì thế việc vệ sinh quét bụi, mạng nhện đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp, với máy móc và các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người vệ sinh.

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

QUY TRÌNH VỆ SINH QUÉT BỤI, MẠNG NHỆN CHO NHÀ XƯỞNG CỦA VESINHSAIGON24 NHƯ SAU:

 • Chuẩn bị các thiết bị dụng cụ cần thiết để tiến hành như: giàn giáo, xe nâng di động và cây nối tùy vào độ cao của trần nhà xưởng, cây chuyên dụng để quét bụi và màng nhện, bộ dụng cụ an toàn cho người lao động khi thi công…
 • Tiến hành vệ sinh mạng nhện nhà xưởng trên cao, mái nhà, rồi xướng đến hệ thống máng điện, tường, máy móc trong nhà xưởng
 • Xử lý các vết ố cùng với vết bẩn nặng trong nhà xưởng bằng các loại hóa chất chuyên dụng đã được qua kiểm định đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
 • Sau đó, tiến hành thu gom sạch sẽ các loại rác vào đúng nơi được quy định

Với quy trình thi công hợp lý, khép kín, bạn và quý công ty không cần phải lo lắng về thời gian thi công kéo dài làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà xưởng, nhà máy. Dịch vụ quét bui bẩn, mạng nhện nhà xưởng vesinhsaigon24 cam kết sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch của quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com
Website: vesinhsaigon24.com