ve sinh van phong

Vệ sinh kính toà nhà

Dịch vụ vệ sinh kính

 

Trong kiến trúc hiện đại Kính, Alu là một loại vật liệu quen thuộc, hiện diện trong tất cả các công trình xây dựng từ cao ốc văn phòng cho tới những căn hộ đơn giản nhất. Nó vừa là vật liệu cơ bản, vật liệu hoàn thiện vừa là vật liệu trang trí mang tính thẩm mỹ cao.

Công trình của bạn có sử dụng các loại kính tốt đến mấy, hay các nhà sản xuất có tạo ra những loại kính, Alu tiên tiến thì với sự bào mòn của thời gian, bề mặt kính cũng không tránh khỏi bị bám bẩn từ bụi và các yếu tố khác. Điều này làm mất đi vẻ đẹp vốn có của kính và phủ lên công trình vẻ cũ kỹ.

Dịch vụ lau kính thường chia làm 02 loại:

  • Thứ nhất: Lau kính ngay sau khi hoàn thành công trình xây dựng để đi vào sử dụng.
  • Thứ 2: Là sau khi sử dụng một thời gian, chủ đầu tư hay chủ sở hữu các công trình xây dựng sẽ thuê dịch vụ lau kính định kỳ, để duy trì vẻ sáng sạch cho kính theo thời gian. Không chỉ đơn giản là phủi đi lớp bụi bám dích, dịch vụ lau kính của Vesinhsaigon24 còn phủ lên một lớp chống bám bụi lên bề mặt kính.

Quy trình lau Kính, Alu, Bảng quảng cáo của Vesinhsaigon24 thường dựa vào 02 yếu tố:

  • Chất liệu của Kính, Alu, Bảng quảng cáo tốt hay bình thường
  • Vị trí cần làm sạch cho Kính, Alu, Bảng quảng cáo là tòa cao ốc văn phòng hay là căn hộ, biệt thự…

Trên cơ sở 02 yếu tố này, Dịch vụ vesinhsaigon24 sẽ tư vấn cho khách quy trình, cách thức tiến hành vệ sinh với giá cả hợp lý nhất.

 

vệ sinh kính định kỳ

QUY TRÌNH LAU KÍNH, ALU, BẢNG QUẢNG CÁO CỦA DỊCH VỤ VESINHSAIGON24 PHẢI ĐẢM BẢO CÁC YẾU TỐ SAU:

  1. Vesinhsaigon24 sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng đã kiểm tra an toàn tuyệt đối cho nhân viên trước khi sử dụng như: Ghế đu, dây bảo hiểm, thang vận hành (gondola), Dây đu và thiết bị đu dây (Rope gear system), thang điện (Hydraulic lift)….
  2. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại hóa chất và dụng cụ lau kính chuyên dụng: Có tính chất bảo dưỡng và không gây ảnh hưởng tới bề mặt Kính, Chất liệu nhôm, Alu…
  3. Nhân viên thi công được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các trang thiết bi và hóa chất chuyên dụng (Có chứng chỉ Hành nghề, bảo hiểm an toàn…)
  4. Vesinhsaigon24 đã xây dựng và tiến hành thực hiện vệ sinh theo một quy trình chuyên nghiệp.

Với phương châm chinh phục khách hàng bằng năng lực và sự chuyên nghiệp của mình. Vesinhsaigon24 đã và đang cung cấp trên thị trường dịch Lau kính, Alu..tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com
Website: vesinhsaigon24.com