ve sinh van phong

VỆ SINH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

VỆ SINH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG SAU XÂY DỰNG

 

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng được xem là phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng cho mỗi công trình trước khi được đưa vào sử dụng. Bởi vì trong các công việc để hoàn thiện lên một công trình, dù thợ có cẩn thận đến đâu cũng để lại các vết bẩn: sơn, vửa, hóa chất, bụi bẩn…bám lại trên sàn nhà, trên kính, trần, tường… Chủ đầu tư phải cho người tiến hành Tổng vệ sinh lại toàn bộ công trình, đảm bảo cho công trình được sạch sẽ, hoàn thiện trước khi đưa vào sử dụng.

 

 

Nhưng tại sao phải chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Vesinhsaigon24

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong công nghiệp

• Sau khi khảo sát công trình Vesinhsaigon24 sẽ đưa ra được phương án tối ưu để tiết kiệm, chi phí và thời gian của khách hàng

• Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp từ các công đoạn và các khâu

• Hóa chất được sử dụng phù hợp với từng chất liệu và mục đích cụ thể.

QUY TRÌNH VỆ SINH TỔNG QUÁT CỦA VESINHSAIGON24:

Sau khi nhận khách hàng đồng ý với phương án Tổng vệ sinh của chúng tôi, Vesinhsaigon24 sẽ tiến hành theo hai bước cơ bản sau:

Bước 1: Vệ sinh phần thô Là gồm những rác thải do các đội thi công trước bỏ lại. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp cất các vật dụng còn sử dụng, gom rác thải bỏ đi. Tiến hành quét sơ bụi, xủi sơn còn lại trên sàn nhà. Đây là bước cơ bản trước khi tiến hành vệ sinh hòa thiện công trình. 

Bước 2: Tổng vệ sinh hoàn thiện Sau khi vệ sinh phần thô của toàn bộ công trình chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh tỉ mỉ, từng chi tiết để hoàn thiện công trình. Tất cả các công trình đều tiến hành vệ sinh theo quy trình từ tầng trên xuống tầng dưới và từ các bộ phận phía trên xuống và từ trong ra ngoài.

1. Vệ sinh kính

Kính là một một loại vật liệu được sử dụng trong hầu hết các công trình ngày nay. Chính vì thế, vệ sinh và làm sạch kính là một phần tất yếu trong công tác vệ sinh hoàn thiện ngôi nhà.

 Các vật dụng cần thiết

:• Hóa chất chuyên dụng làm sạch và bảo dưỡng kính

• Cây lau, rẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dụng

• Nếu kính ở trên cao hoặc mặt ngoài của công trình thì cần bộ dây đu hoạc giàn giáo chuyên dụng

• Hòa hóa chất chuyên dùng lau kính vào trong xô nhỏ, lấy khăn ướt lau trên bề mặt kính, sau đó sử dụng cần gạt, gạt sạch các vết dơ và bụi bẩn bám trên kính, sau đó dùng khăn mềm khô lau lại một lần nữa

2. Vệ sinh nội thất và thiết bị trong công trình

Đối với các đồ nội thất và tùy từng chất liệu chúng ta sẽ có quy trình vệ sinh chuyên biệt: Như đồ gỗ cao cấp, sành xứ, inox…

3. Đánh chà sàn

 Sàn nhà là một phần rất khó làm sạch vì trong qua trình thi công sàn thường là nơi bị dính nhiều hóa chất và tạp chất trong xây dựng.

Quá trình vệ sinh thô chúng ta đã làm sạch các phần cơ bản của sàn nhà.

Sau đó, hòa hóa chất chuyên dụng cho sàn bỏ vào máy đánh sàn chuyên dụng, đánh đều trên sàn nhà cho bong các vết bẩn khó làm sạch và tạo độ bóng cho sàn nhà. 

Dùng máy hút công nghiệp, hút toàn bộ chất bẩn cúng hóa chất trên sàn

Dùng khăn mềm khô, sạch lau lại toàn bộ các vết nước còn xót lại trên bề mặt sàn.

Tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ công trình.

Điểm nào còn chưa được thì phải sửa sạch ngay.

Nghiệm thu và bàn giao công trình vệ sinh hoàn thiện cho chủ đầu tư. 

Sử dụng dịch vụ Vesinhsaigon24, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo vệ sinh hoàn thiện, sạch tinh tươm cho công trình của bạn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về Dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com – Website: vesinhsaigon24.com