ve sinh van phong

Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng

 

Những năm gần đây, thảm trải sàn là một vật liệu ưa thích của rất nhiều công ty, văn phòng, rạp chiếu phim và các trung tâm thương mại…Bởi vì ngoài tính năng lót sàn thì thảm còn làm tôn lên vẻ đẹp vẻ đẳng cấp cho các văn phòng công ty.

Nhưng ngoài vẻ đẹp thảm trải sàn còn có nhược điểm đó là nơi phát triển thuận lợi của nấm mốc và ký sinh trùng nếu không được giặt thường xuyên. Và sử dụng các máy móc hiện đại

giặt thảm văn phòng

Quy trình giặt thảm:

Qua khảo sát thực tế chúng tôi sẽ có các đánh giá cụ thể từng chất liệu thảm, dung dịch giặt, các vết bẩn khó ra…tư vấn cho khách quy trình gặt hợp lý không làm ảnh hưởng tới thời gian và không gian làm việc của văn phòng. Việc giặt thảm chuyên nghiệp thường đực tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Làm sạch sơ bộ: Sử dụng máy hút, hút khô các bụi bẩn bám trên bề mặt thảm.

Bước 2: Đối với các vết bẩn khó ra và bám dính lâu ngày phải tiến hành xử lý trước.

Bước 3: Sau khi xử lý trước các vết bẩn cứng đầu chúng ta tiến hành xịt đều dung dịch giặt thảm lên trên bề mặt, để trong vòng 5 – 10 phút. Sử dụng máy đánh thảm chuyên dụng đánh đều trên bề mặt, không đánh nhiều ở một điểm sẽ làm bạc màu thảm.

Bước 4: Sử dụng máy hút khô hết bụi bẩn và nước giặt, đảm bảo sau khi hút khô thảm phải khô đến 90% và có thể đưa vào sử dụng được ngay.

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả bề mặt tảm một lần nữa. sau đó tiến hành ký biên bản nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về Dịch vụ Giặt thảm văn phòng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24

Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677

Email: vesinhsaigon24@gmail.com   – Website: vesinhsaigon24.com