ve sinh van phong

Giặt rèm màn

Dịch vụ giặt rèm màn

 

Rèm màn ngày nay là một món trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi rèm màn không chỉ có chức năng che nắng, gió, bụi trong gia đình mà nó còn có tác dụng giúp cho không gian bên trong ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Vệ sinh rèm màn

Vệ sinh rèm màn

Tuy ít bị vấy bẩn nhưng rèm màn cũng cần phải được vệ sinh, giặt ủi theo một định kỳ nhất định. Nếu rèm màn được vệ sinh theo đúng lịch trình, với phương pháp đúng và chuyên nghiệp thì sẽ giúp bảo quản rèm màn nhà bạn luôn trong tình trạng tươi mới, đồng thời còn ngăn ngừa được các vi khuẩn kí sinh, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn.

Muốn Giặt rèm màn hiệu quả, đúng phương pháp không bao giờ là một công việc đơn giản bởi mỗi loại màn sẽ được làm từ những chất liệu khác nhau màn (vol, vải hàn quốc…) và điều đặc biệt là gia đình bạn không thể đầu tư nhiều hệ thống giặt màn cửa phù hợp với từng loại rèm màn. Đó là một sự lãng phí lớn về công sức, thời gian cũng như tài chính của bạn.

Chính vì nhu cầu đó Vesinhsaigon24 đã cho ra đời dịch vụ giặt rèm màn tiện ích và hiệu quả nhất hiện nay, Giặt rèm màn của Vesinhsaigon24 là giải pháp vô cùng hiệu quả cho tất cả các gia đình.

Giặt rèm màn

Giặt rèm màn

Những lợi ích mà giặt Rèm Màn của Vesinhsaigon24 mang lại:

  1. Thời gian và địa điểm linh hoạt, phục vụ tận gia đình.
  2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt.
  3. Máy móc giặt màn cửa phù hợp cho từng chất liệu màn.
  4. Dung dịch giặt rèm màn cửa có tính năng kép độc đáo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm ký sinh.
  5. Có một quy trình giặt rèm màn chuyên nghiệp: Tháo gỡ, giặt, lắp đặt, ủi…
  6. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, sửa chữa, thay thế các phụ kiện hư hỏng cho quý khách hàng.
  7. Thời gian tiến hành nhanh chóng (trong vong 48h)

QUY TRÌNH GIẶT RÈM MÀN CỦA VESINHSAIGON24

Sau khi nhận thông tin từ quý khách hàng, Vesinhsaigon24 sẽ cử nhân viên trực tiếp tới khảo sát thực tế, xem số lượng màn cửa, chất liệu màn, có dính các vết bẩn khó sạch hay không. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng, quy trình giặt màn, về chất liệu màn sẽ dùng dung dịch giặt nào sẽ phù hợp…Sau đó, nhân viên Vesinhsaigon24 sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Sau khi đặt lịch giặt rèm màn, nhân viên sẽ tiến hành tháo rèm đánh dấu vị trí màn để tránh ráp nhầm. Nhân viên của Vesinhsaigon24 sẽ lập biên bản nhận rèm màn của quý khách để đưa về giặt. Và hẹn lịch giao cho quý khách trong vòng 48h.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT RÈM MÀN CỦA VESINHSAIGON24

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ giặt Rèm Màn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com 
Website: vesinhsaigon24.com