ve sinh van phong

Giặt ghế Sofa

Giặt ghế Sofa tại nhà

Trong xã hội hiện đại, ghế Sofa, Salon là một vật dụng không thể thiếu được trong các gia đình, các văn phòng công ty… Quá trình sử dụng lâu ngày, ghế Sofa với các chất liệu như nỉ, ghế nệm…sẽ dính các vết bẩn do quá trình sinh hoạt chúng ta tác động vào. Thấu được vấn đề đó công ty Vesinhsaigon24 chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa phù hợp với từng chất liệu khác nhau.

ve sinh sofa

giặt ghế sofa

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA CỦA VESINHSAIGON24 NHƯ SAU:

  • Bước 1: Xử lý khô, hút sạch bụi bẩn trên bề mặt của ghế
  • Xử lý trước các vết ố bẩn trước khi tiến hành giặt tổng thể
  • Bước 2: Sau khi xử lý các vết ố bẩn cứng đầu Vesinhsaiggon24 sẽ phun nước và dung dịch giặt đều lên trên bề mặt ghế, để trong 5 – 10 phút. Sau đó, sử dụng máy giặt chuyên dụng giặt đều.
  • Chú ý: Phải giặt đều trên khắp bề mặt ghế, tránh giặt liên tục trên một điểm sẽ làm ghế bị bạc màu.
  • Bước 3: Sau khi giặt xong dùng máy hút công nghiệp hút khô. Đảm bảo sau khi giặt xong 01 giờ ghế sẽ đủ khô và có thể đưa vào sử dụng được.
  • Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại một lần nữa, lau chùi xung quanh ghế mới giặt , kiểm tra và xử lý lại những chỗ chưa đạt yêu cầu. Sau đó tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.

giặt ghế sofa

LƯU Ý: Khách hàng lưu ý tùy từng chất liệu ghế khác nhau chúng ta sẽ phải sử dụng các dung dịch giặt khác nhau hạn chế tối đa các tác động không cần thiết làm hư hỏng bề mặt ghế.

vệ sinh sofa

giặt ghế sofa

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ giặt Ghế sofa.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com
Website: vesinhsaigon24.com