ve sinh van phong

Cung cấp tạp vụ

Cung cấp tạp vụ, người giúp việc

 

Tạp vụ, giúp việc gia đình là nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại. Các doanh nghiệp (lớn và vừa) ngày nay thường thích thuê nhân viên tạp vụ văn phòng vì những lý do sau đây:

  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo và quản lý nhân sự
  • Không phải đóng bảo hiểm và các phúc lợi khác cho người tạp vụ
  • Có thể bổ sung nhân sự ngay khi có người nghỉ

Bên cạnh đó, do cuộc sống tấp nập, bận rộn với các công tác xã hội. Ngày nay, phụ nữ thường ít có thời gian cho việc dọn dẹp trong gia đình. Nắm bắt được xu hướng đó, Vesinhsaigon24 đã xây dựng và phát triển thành công dịch vụ cung cấp tạp vụ, người giúp nhà ở khắp các Quận ở Tp.HCM.

 

Đến với Dịch vụ tạp vụ văn phòng và giúp việc nhà theo giờ của Vesinhsaigon24 các công ty và các gia đình sẽ nhận lại được những lợi ích sau:

Giảm thiểu chi phí không cần thiết như chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với Vesinhsaigon24. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp ngay những nhân viên đã có kinh nghiệm, thuần thục trong công việc dọn dẹp văn phòng, nhà cửa tới nơi bạn muốn được làm sạch. Công ty bạn sẽ không cần phải lo trả lương, bảo hiểm và các khoản phúc lợi khác cho nhân viên…

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ, GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ CỦA VESINHSAIGON24

  • Chất lượng: Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản theo đúng tác phong công nghiệp.
  • Chúng tôi luônđảm bảo có người thay thế trong trường hợp có nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất, sẽ không làm ảnh hưởng tới hiệu suất kinh doanh của công ty bạn.
  • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Vesinhsaigon24 sẽ không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của nhân viên tạp vụ, người giúp việc nhà theo giờ
  • Tạp vụ, người giúp nhà việc theo giờ: Tạp vụ theo giờ là một hình thức dọn dẹp vệ sinh mới xuất hiện và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Vì những lợi ích mà gói dịch vụ này mang lại: Như tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Quý doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí cho khoảng thời gian doanh nghiệp cần nhất dọn dẹp nhất.Có doanh nghiệp nhu cầu vệ sinh chỉ: 2h – 3h/ ngày. Rất nhiều khách hàng của Vesinhsaigon24 ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

 

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vesinhsaigon24, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ tạp vụ, người giúp việc nhà theo giờ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VESINHSAIGON24
Địa chỉ: Số 42 Đường số 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0942.198.125 – 0911.758.677
Email: vesinhsaigon24@gmail.com
Website: vesinhsaigon24.com

Dịch vụ khác